Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp có khó không? Nên học ở đâu?

Danh mục bài viết

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp hiện nay, nhu cầu học điêu khắc chân mày cũng ngày càng tăng cao. Vậy học điêu khắc lông mày là gì? Địa chỉ dạy điêu khắc lông mày uy tín ở đâu? Bạn hãy cùng Mega Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày (Microblading) là phương pháp sử dụng các công cụ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo ra các sợi lông mày giống như thật mà không gây ra quá nhiều cảm giác đau đớn. Các chuyên gia thẩm mỹ hoặc kỹ thuật viên sẽ dùng loại dao khắc chuyên nghiệp với lưỡi dao cực nhỏ và bén để đưa mực xăm vào da, khắc thành từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật.

Điêu khắc chân mày được xem là một bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ, giúp tạo dáng lông mày tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ, phù hợp cho từng khuôn mặt và mang lại sự tự tin cho khách hàng.

Điêu khắc chân mày là gì?
Điêu khắc chân mày là gì?

Học điêu khắc chân mày là gì?

Học nghề điêu khắc chân mày là quá trình học viên tiếp thu kiến thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để thực hiện kỹ thuật theo cách bài bản và chuyên nghiệp. Các học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết từ các bước cơ bản đến nâng cao, bao gồm cách chọn dáng và màu lông mày phù hợp với khuôn mặt, sử dụng dụng cụ và thiết bị điêu khắc, các phương pháp xử lý sau khi điêu khắc. Kết thúc khoá học, mỗi học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và thành thạo kỹ năng liên quan đến điêu khắc chân mày để tự tin làm nghề hoặc tự mở tiệm của riêng mình.

Có nên học điêu khắc chân mày không?

Nên học nghề điêu khắc chân mày nếu bạn muốn có một công việc và thu nhập ổn định. Đây là một công việc có tiềm năng phát triển mạnh và cơ hội phát triển nghề nghiệp rất rộng trong lĩnh vực làm đẹp. Dưới đây sẽ là những lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học điêu khắc chân mày và quyết tâm gắn bó với nghề:

Có nên học điêu khắc chân mày không?
Học nghề phun xăm cần những tố chất gì?

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Nghề điêu khắc chân mày và các nghề khác trong ngành thẩm mỹ luôn có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh bởi nhiều yếu tố sau đây:

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao

Sự quan tâm của phái đẹp về việc cải thiện ngoại hình ngày càng tăng, đặc biệt các dịch vụ làm đẹp cho khuôn mặt. Điêu khắc chân mày giúp chị em phụ nữ sở hữu đôi mày tự nhiên, cân đối, sắc sảo và phù hợp với từng khuôn mặt, nâng cao sự tự tin của bản thân nên nhận được sự quan tâm càng lớn. Một nghiên cứu của Statista cho thấy 60% phụ nữ ở độ tuổi từ 18 – 45 tại các thành phố lớn sẵn sàng chi tiền cho dịch vụ điêu khắc và phun xăm chân mày.

Nhiều chuyên gia nhận định, ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay đã và đang có xu hướng phát triển với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu. Theo báo cáo của Global Wellness Institute, thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu dự kiến sẽ đạt 1,1 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Trong đó, các dịch vụ làm đẹp cho khuôn mặt như điêu khắc chân mày chiếm tỷ trọng đáng kể.

Chị em phụ nữ là khách hàng tiềm năng của dịch vụ điêu khắc chân mày
Chị em phụ nữ là khách hàng tiềm năng của dịch vụ điêu khắc chân mày

Xu hướng làm đẹp tự nhiên

Xu hướng làm đẹp hiện nay là ưu tiên nét đẹp tự nhiên và tính cá nhân hóa. Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp đáp ứng được yêu cầu này, bởi mỗi sợi lông mày sẽ được khắc riêng lẻ sao cho phù hợp với từng khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Chính vì thế, điêu khắc chân mày chắc chắn sẽ là một trong những dịch vụ hot, không lỗi thời của ngành làm đẹp.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp và đặc biệt là khi điêu khắc có nhiều ưu điểm như đã kể trên, có thể thấy cơ hội nghề nghiệp cho những ai học điêu khắc chân mày là vô cùng rộng mở và hấp dẫn.

Nhu cầu tuyển dụng cao

Theo khảo sát của JobStreet, nhu cầu tuyển dụng các kỹ thuật viên làm đẹp, bao gồm điêu khắc chân màu đã tăng 20% so với năm 2023. Điều này chứng tỏ bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học cách điêu khắc lông mày.

Cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên điêu khắc chân mày là vô cùng rộng mở
Cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên điêu khắc chân mày là vô cùng rộng mở

Thu nhập ổn định

Thu nhập của các kỹ thuật viên điêu khắc chân mày rất hấp dẫn. Một kỹ thuật viên mới ra nghề có thể kiếm được từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Với những người đã có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cứng và bắt đầu có uy tín trong ngành, mức thu nhập có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng. Nếu bạn tự mở cơ sở phun xăm hoặc phát triển mảng đào tạo, thu nhập sẽ càng cao hơn nữa.

Cơ hội khởi nghiệp

Học điêu khắc chân mày cũng có thể tạo cơ hội kinh doanh cho bạn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể mở các cơ sở điêu khắc chân mày hoặc spa mini với vốn đầu tư không quá lớn. Theo thống kê, số lượng các cơ sở thẩm mỹ và spa mini về dịch vụ điều khắc chân mày đã tăng gấp đôi trong 5 năm vừa qua tại 2 thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội. Chưa kể, làm nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung hay điêu khắc chân mày nói chung tương đối tự do về mặt thời gian. Vậy nên đây là sẽ lựa chọn phù hợp với điều đối tượng cũng như không có quá nhiều rào cản khi bạn đã lập gia đình và có con nhỏ.

Cơ hội làm việc quốc tế

Với kỹ năng đã học được trong khóa học điêu khắc chân mày, bạn có thể làm việc tại các nước đang phát triển ngành làm đẹp để có thu nhập cao hơn. Các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu đang có nhu cầu điêu khắc chân mày rất cao, đây sẽ là môi trường làm việc lý tưởng, có thể đem lại thu nhập trung bình từ 3 – 4 nghìn USD/tháng, tương đương 70 – 100 triệu đồng.

Nghề điêu khắc chân mày phù hợp với những ai?

Nghề điêu khắc chân mày không chỉ đòi hỏi sự khéo léo mà còn cần một vài kỹ năng đặc biệt. Dưới đây là phân tích chi tiết về những đối tượng phù hợp với nghề điêu khắc chân mày:

Người muốn làm việc tự do và linh hoạt

Học điêu khắc chân mày là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự tự do và linh hoạt trong công việc. Bạn có thể hoàn toàn tự do sắp xếp lịch làm cho phù hợp với lịch trình cá nhân và nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, môi trường làm việc của một kỹ thuật viên điêu khắc chân mày là vô cùng đa dạng, từ các salon làm đẹp đến các hệ thống thẩm mỹ viện lớn hoặc các dịch vụ tại nhà. Sự linh hoạt này không chỉ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày.

Những muốn theo đuổi nghề không yêu cầu bằng cấp

Nghề điêu khắc chân mày không đòi hỏi các học viên phải có bằng đại học hay cao đẳng. Thay vào đó, bạn chỉ cần tham gia các khóa học điêu khắc lông mày và đạt chứng chỉ hành nghề là đã có thể bắt đầu làm việc.

Những bạn trẻ không có định hướng học nghề thay vì học Đại học/Cao đẳng

Đối với các bạn trẻ không có định hướng theo học Đại học/Cao đẳng, nghề điêu khắc chân mày là con đường hiệu quả và nhanh nhất để bước vào thị trường lao động với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Thời gian học điêu khắc lông mày tương đối ngắn, thường chỉ từ vài tháng đến một năm, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành khóa học và bắt đầu công việc. Ngoài ra, bạn không cần phải bận tâm về vấn đề việc làm. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng trưởng của thị trường hiện nay, nhu cầu tuyển dụng cho vị trí kỹ thuật viên điêu khắc chân mày là vô cùng lớn.

Những ai muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp

Điêu khắc chân mày cũng là lựa chọn phù hợp cho những ai đang có mong muốn khởi nghiệp trong ngành thẩm mỹ. Sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày và có đủ kiến thức chuyên môn cùng tay nghề, bạn sẽ dễ dàng trong việc tự chủ công việc. Từ đó có thể xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành làm đẹp.

Người đang tìm kiếm công việc mới

Điêu khắc chân mày là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định. Nó không chỉ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ đang ngày một phát triển với mức thu nhập trung bình lên đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Chương trình đào tạo của khóa học điêu khắc chân mày

Chương trình đào tạo của khóa học điêu khắc chân màu bao gồm các khóa từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và thực hành trên mẫu thật. Giáo trình dạy điêu khắc lông mày sẽ được cập nhật liên tục, đảm bảo học viên bắt kịp mọi xu hướng trong ngành. Dưới đây là một số nội dung học chính:

 • Kiến thức tổng quan về cấu trúc da.
 • An toàn vệ sinh trong ngành thẩm mỹ.
 • Cách đo tỷ lệ và khuôn chân mày.
 • Cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị điêu khắc chân mày.
 • Cách pha màu mực.
 • Cách thực hiện các kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại như Hairstroke, Microblading,…
 • Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày lỗi.
 • Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
 • Kỹ năng xử lý tình huống trong công việc.
Nội dung khóa học điêu khắc lông mày đào tạo học viên kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng
Nội dung khóa học điêu khắc lông mày đào tạo học viên kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng

Học nghề điêu khắc chân mày có khó không?

Học cách điêu khắc lông mày sẽ không quá khó nếu bạn có đam mê và quyết tâm. Kỹ năng điêu khắc sẽ được rèn luyện dần thông qua các buổi thực hành của khóa học điêu khắc lông mày. Học viên chỉ cần chọn đúng cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân, học tập và làm quen với các dụng cụ và kỹ thuật cơ bản, từ đó có thể nâng cao tay nghề.

Học điêu khắc chân mày có cần năng khiếu không?

Năng khiếu sẽ là một lợi thế, tuy nhiên nó chỉ chiếm 1% trong sự thành công của bạn, 99% còn lại là sự nỗ lực và chăm chỉ học hỏi. Vì thế, không cần có năng khiếu bạn vẫn có thể theo học nghề điêu khắc lông mày. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bạn mới là yếu tố quyết định bạn có thể thành công trong nghề phun xăm và điêu khắc chân mày hay không.

Học điêu khắc chân mày bao lâu thì ra nghề?

Thời gian học điêu khắc lông mày còn tùy thuộc vào chương trình học và khả năng tiếp thu của mỗi học viên. Thông thường, các khóa học cơ bản sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng, các khóa học cách điêu khắc lông mày nâng cao thì sẽ mất nhiều thời gian hơn từ 5 – 6 tháng. Đối với các học viên vừa học vừa theo làm tại cơ sở thẩm mỹ thì sẽ không có thời gian cụ thể, nhưng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Học điêu khắc chân mày bao lâu thì có thể chính thức ra nghề?
Học điêu khắc chân mày bao lâu thì ra nghề?

Khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? 

Mỗi trung tâm đào tạo điêu khắc chân mày sẽ có mức học phí khác nhau, giá có thể dao động từ 10 – 25 triệu đồng. Tuy nhiên, học điêu khắc lông mày giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào hình thức học và khóa học mà bạn chọn.

Học điêu khắc chân mày online

Học phí của khóa học điêu khắc chân mày online tại học viện Mega Academy dao động từ 5 – 10 triệu đồng, phù hợp cho những ai có mong muốn theo học ngành thẩm mỹ nhưng chưa sắp xếp được thời gian để đến học trực tiếp. Tuy nhiên, Mega Academy không khuyến khích các học viên đăng ký các khóa học online vì sẽ không đảm bảo được hiệu quả học tập cũng như bị hạn chế về khâu thực hành.

Học điêu khắc lông mày offline

Khóa học offline điêu khắc chân mày sẽ có mức học phí dao động từ 15 – 20 triệu đồng, bao gồm các buổi học trực tiếp với giảng viên và thực hành trên mẫu thật.

Học viên thực hành trên mẫu thật khi tham gia khóa đào tạo điêu khắc lông mày offline
Học viên thực hành trên mẫu thật khi tham gia khóa đào tạo điêu khắc lông mày offline
 • Khóa học cơ bản: Dành cho những ai mới bắt đầu, giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật điêu khắc chân mày cơ bản.
 • Khóa học điêu khắc chân mày nâng cao: Dành cho những học viên đã có kiến thức cơ bản, muốn học chuyên sâu hơn về các kỹ thuật điêu khắc.
 • Khóa học cấp tốc đi nước ngoài:  Dành cho những ai muốn phát triển sự nghiệp tại nước ngoài. Khóa học này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của quốc tế.

Kinh nghiệm học điêu khắc chân mày dành cho người mới

Học cách điêu khắc lông mày yêu cầu bạn phải có sự kiên nhẫn để học hỏi, tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề liên tục. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm nhằm giúp cho bạn đạt được hiệu quả học nghề tốt hơn:

 • Chọn các trung tâm đào tạo điêu khắc lông mày uy tín và có danh tiếng trong ngành thẩm mỹ.
 • Tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành thường xuyên.
 • Chủ động hỏi giảng viên khi gặp vấn đề trong quá trình học.
 • Cố gắng cải thiện khi nhận được những phản hồi không tốt từ giảng viên.
 • Kiên trì và giữ lửa đam mê với nghề điêu khắc chân mày.

Lưu ý khi lựa chọn cơ sở học nghề điêu khắc chân mày

Cơ sở đào tạo ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ năng của học viên sau này. Vậy nên, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau đây để có thể chọn được nơi học tập hiệu quả và chất lượng.

Giáo trình được cập nhật thường xuyên

Nghề điêu khắc chân mày nói riêng và các nghề khác trong ngành dịch vụ nói chung đều cần đổi mới liên tục để bắt kịp các xu hướng mới của thời đại. Vì thế, giáo trình dạy điêu khắc chân mày cũng cần được cập nhật liên tục các xu hướng làm đẹp và kỹ thuật mới, nhằm giúp học viện giữ vững chất lượng đào tạo, đồng thời giúp các học viên có đủ kỹ năng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường.

Cơ sở vật chất và thiết bị học tập đầy đủ

Một cơ sở đào tạo uy tín cần phải đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị để có thể đem lại cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp. 

  • Phòng học: Rộng rãi, sạch sẽ, có trang bị máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ học tập như máy chiếu, bảng, loa,…
 • Phòng thực hành: Đầy đủ thiết bị và dụng cụ để học viên thực hành kỹ thuật điêu khắc chân mày như: bút khắc, mực khắc, dao, bút định hình,….
Phòng thực hành trang bị đủ thiết bị và dụng cụ để đảm bảo hiệu quả thực hành cho học viên
Phòng thực hành trang bị đủ thiết bị và dụng cụ để đảm bảo hiệu quả thực hành cho học viên

Mức học phí hợp lý

Chi phí là một yếu tố quan trọng được các học viên quan tâm hàng đầu khi lựa chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Học phí không có các chi phí ẩn hay chi phí phát sinh để học viên có thể dự tính chính xác ngân sách cần chuẩn bị trước khi tham gia khóa học điêu khắc chân mày. Bạn nên so sánh học phí giữa các cơ sở đào tạo khác nhau để tìm ra nơi có chi phí phù hợp với điều kiện của bản thân nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Một số cơ sở còn có các chính sách hỗ trợ tài chính như: trả góp học phí và học bổng, tạo điều kiện và thúc đẩy tinh thần học tập của các học viên.

Đánh giá của các học viên cũ

Nên tìm hiểu về mức độ uy tín của nơi đào tạo thông qua các đánh giá của học viên điêu khắc chân mày cũ trên mạng xã hội, các diễn đàn hoặc web đánh giá. Đó chính là những phản hồi chân thật, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và thực tế nhất về chất lượng đào tạo. Ngoài ra, bạn có thể xem xét các thành công của các cựu học viên để đánh giá mức độ uy tín của học viện. Các học viện đào tạo uy tín thường sẽ có các học viên thành công, từ đó khẳng định được chất lượng và hiệu quả đào tạo của học viện.

Top 3 địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín ở TP HCM

Hiểu rõ nỗi băn khoăn trong vấn đề lựa chọn nơi học điêu khắc chân mày của các học viên, Mega Academy sẽ giới thiệu cho bạn 3 địa chỉ dạy điêu khắc chân mày ở TP HCM được đánh giá cao nhất. Từ đó, bạn có thể xem xét và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại TP HCM với gần 7 năm kinh nghiệm, nổi tiếng với các khóa học chất lượng cao và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

 • Chương trình đào tạo: Một khóa học điêu khắc chân mày của Seoul kéo dài khoảng 2 tháng, bao gồm các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên sẽ được học lý thuyết và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao và thực hành liên tục trên mẫu thật.
 • Học phí: Dao động từ 15 – 25 triệu đồng/khóa, tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn là cơ bản hay nâng cao, có kèm dịch vụ hỗ trợ đi kèm hay không.
 • Cơ sở vật chất: Học viện Seoul được trang bị phòng học hiện đại với đầy đủ các thiết bị phun xăm, điêu khắc, đảm bảo cho học viên điêu khắc chân mày có môi trường học tập tốt nhất.
 • Đánh giá của học viên: Seoul Academy nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên. Theo khảo sát nội bộ, đa số học viên cảm thấy hài lòng về môi trường học tập và chất lượng đào tạo tại đây.
Học viên theo học điêu khắc lông mày tại Seoul Academy
Top 3 địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín ở TP HCM

Mega Academy

Mega Academy là học viện thẩm mỹ tương đối mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên điêu khắc chân mày bởi chương trình học thực tiễn, dễ hiểu và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên.

 • Chương trình đào tạo: Khóa học điêu khắc chân mày của học viên Mega kéo dài từ 2 – 6 tháng. Chương trình học sẽ đi theo lộ trình 20% lý thuyết, 80% thực hành bao gồm các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật của nghề điêu khắc chân mày. Học viên sẽ được kèm 1:1 bởi các giảng viên có kinh nghiệm ít nhất 8 năm trong ngành, đảm bảo hiệu quả và hỗ trợ tất cả vấn đề trong quá trình học điêu khắc chân mày của học viên.
 • Học phí: Dao động từ 10 – 20 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ chuyên sâu của khóa học. Đặc biệt, học viên sẽ được tặng miễn phí trọn bộ đồ nghề học tập khi đăng ký khóa học nâng cao tại Mega Academy, giúp dễ dàng thực hành và nâng cao tay nghề.
 • Cơ sở vật chất: Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mô phỏng theo mô hình spa 5 sao với các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất.
Phòng thực hành điêu khắc chân mày tại Mega Academy được thiết kế theo mô hình chuẩn spa
Top 3 địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín ở TP HCM
 • Đánh giá của học viên: Theo khảo sát, hơn 90% học viên của học viện Mega cho biết họ cảm thấy khóa đào tạo điêu khắc chân mày mang lại cho học nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng cần thiết cho công việc. Bên cạnh đó, 100% học viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

Winnie Beauty Academy

Winnie Beauty Academy là một trong các địa chỉ uy tín đào tạo các lĩnh vực thẩm mỹ, nổi bật nhất là khóa học điêu khắc chân mày chất lượng cao.

Một buổi học lý thuyết học xâm chân mày tại Winnie Beauty Academy
Winnie Beauty Academy là một trong các địa chỉ uy tín đào tạo các lĩnh vực thẩm mỹ, nổi bật nhất là khóa học điêu khắc chân mày chất lượng cao.
 • Chương trình đào tạo: Khóa học tại đây kéo dài khoảng 2 – 4 tháng, tập trung chủ yếu vào các kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất và thực hành trên mẫu thật.
 • Học phí: Dao động từ 12 – 22 triệu đồng, bao gồm chi phí tài liệu và dụng cụ học tập.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở được trang bị các thiết bị hiện đại, phòng học lý thuyết và thực hành được tách riêng, tạo điều kiện học tập và tăng năng suất học tập cho các học viên.
 • Đánh giá của học viên: Winnie Beauty Academy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên điêu khắc chân mày cũ với 83% học viên hài lòng về chất lượng đào tạo của khóa học cách điêu khắc lông mày.

Ngoài ra, một số trường đào tạo điêu khắc chân mày uy tín khác mà bạn có thể tham khảo sau đây:

 • Học viện Quốc tế Spa Thanh Huyền – 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, TP HCM.
 • Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh – 459 Tân Thới Hiệp, phường 7, quận 12, TP HCM.
 • Phi Beauty Academy – 799 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM.
 • Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ MainBeauty – 360 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.
 • Trường đào tạo thẩm mỹ Anna – 5 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM.
 • Hương Phan Beauty Academy – 107 Dương Văn An, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM.
 • Trường đào tạo thẩm mỹ Rena – 10 Đường số 5, KDC Cityland Park Hill, quận Gò Vấp, TP HCM.
 • Dr Skin Academy – 252/17B Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.
 • Học viện thẩm mỹ Linh Thi – 159 Nguyễn Sỹ Sách, quận Tân Bình, TP HCM.
 • Học viện thẩm mỹ Shiva Spa – 431 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM.

Bài viết trên là những chia sẻ của Mega Academy về các thông tin liên quan đến học điêu khắc lông mày và gợi ý cho bạn những địa chỉ đào tạo uy tín. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học điêu khắc chân mày, gọi ngay đến hotline 1900 8136 để được tư vấn và nhận thêm nhiều ưu đãi. 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận