Khoá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng

Hiện nay càng nhiều người có nhu cầu đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ để tìm kiếm sự ổn định và chắc chắn trong tương lai. Vậy một khóa đào tạo chuyên nghiệp sẽ bao gồm những nội dung gì? Học phí, thời gian học đơn vị dạy nghề uy tín nên lựa chọn là đâu? Hãy cùng Mega Academy tìm hiểu mọi điều cần biết khi học phun xăm trong bài viết này.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Khoá học phun xăm thẩm mỹ là quá trình tìm hiểu tất tần tật những điều liên quan đến cách thực hiện phun hay xăm tại các vùng như chân mày, môi hay mí mắt,… tạo điểm nhấn hoặc che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Quá trình học này nhằm đào tạo kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp theo lộ trình bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Cùng với đó là quá trình thực hành, cải thiện kỹ thuật bắt đầu từ trên giấy, da giả cho đến khi tương đối quen tay mới thực hiện trên mẫu thật. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo rằng quá trình phun xăm được thực hiện một cách hiệu quả.

Vì sao nên chọn khoá học phun xăm thẩm mỹ? 

Có thể thấy nhu cầu đối với ngành phun xăm hiện nay đang ngày càng được tăng cao. Một số lý do mà giới trẻ ngày càng thích các khoá học phun xăm thẩm mỹ có thể kể đến:

Cơ hội nghề nghiệp

Làm đẹp ngày càng trở thành nhu cầu quan trọng của mọi người, và phun xăm cũng vậy. Thực tế, mọi người tìm đến phun xăm thẩm mỹ không chỉ để cải thiện những điểm chưa ưng ý, mà còn nhằm nâng cấp vẻ đẹp lên từng ngày. Vậy nên, nhu cầu của ngành này là vô cùng lớn, cũng không lo về tiềm năng phát triển trong tương lai vì một cá nhân có thể thực hiện phun xăm tại nhiều vị trí cũng như nhiều lần tại cùng một điểm như môi hay mày.

Cùng với đó, làm việc trong ngành phun xăm cũng vô cùng linh hoạt và rộng mở khi có thể trở thành kỹ thuật viên tại thẩm mỹ viện, spa hoặc làm freelancer cũng như cân nhắc tự mở tiệm. Nhìn chung thì tỉ lệ kỹ thuật viên ngành phun xăm có việc làm gần như là 100%. Vì thế, không khó để hiểu phun xăm thẩm mỹ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi đang tìm hiểu, cân nhắc để hướng nghiệp phù hợp với bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành phun xăm thẩm mỹ
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành phun xăm thẩm mỹ

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một lý do khác khiến các khoá học phun xăm môi, chân mày hay mí mắt được chọn lựa ngày càng nhiều chính là bởi thời gian học tương đối nhanh. Nếu so với đại học 4 năm, cao đẳng 3 năm thì dù lựa chọn học phun xăm chuyên sâu cũng chỉ khoảng 2 – 6 tháng là có thể ra nghề. Thời gian học thực tế sẽ phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của từng học viên. Trong trường hợp học viện chưa nắm vững kiến thức, đặc biệt là các kỹ năng thực hiện phun xăm, sẽ tiếp tục đào tạo đến khi đạt yêu cầu. 

Tiếp đó, chi phí các khóa học cũng tương đối hợp lý, ở khoảng 15 – 40 triệu mà hầu như được trang bị sẵn các trang thiết bị hay dụng cụ cần thiết. Tiếp đó là học viên được cung cấp giáo trình, hỗ trợ mẫu hay cả kí túc xá để thuận tiện cho việc học. Chưa kể, lợi thế khi học nghề chính là thời gian thực hành là chính, khoảng 70 – 80% thời lượng học nên học viên chắc tay nghề ngay khi tốt nghiệp.

Thu nhập tốt và ổn định

Một điểm cộng khi tham gia khóa học nghề nói chung chính là cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp. Thường học viên có thể trở thành kỹ thuật viên cho chính nơi đào tạo. Ngoài ra còn được giới thiệu đến những đơn vị liên quan.

Ngoài ra, khi được đào tạo bài bản và thạo tay nghề, học viên có thể đi tiến từng bước trong lộ trình nghề nghiệp, từ 7 – 9 triệu lên 10 – 15 triệu và không giới hạn.

Chưa kể, nhờ kiến thức và kỹ năng làm đẹp tiến tiến bậc nhất hiện nay, học viên cũng có thể cân nhắc đến mở tiệm kinh doanh nếu có điều kiện.

Có thể thấy phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề nhận được sự quan tâm lớn những năm gần đây bởi sự ổn định cũng như mức thu nhập tương đối cao, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những mặt trái, thách thức khi quyết định theo nghề. Điều quan trọng là bạn cần có được sự hiểu biết đầy đủ về mọi khía cạnh của nghề phun xăm để có thể vững niềm tin, sẵn sàng tâm lý gắn bó với nghề về lâu dài.

Đối tượng học phun xăm thẩm mỹ?

Khoá học phun xăm không quá kén học viên nên hầu như bất cứ ai có mong muốn đều có thể đăng ký. Nhưng đâu là đối tượng học viên chính? 

 • Những bạn trẻ không định hướng theo con đường Đại Học – Cao Đẳng mà lựa chọn học một nghề ngắn hạn nhưng đảm bảo ổn định trong tương lai.
 • Người làm trong ngành thẩm mỹ: Một số người vốn đã hoạt động của lĩnh vực làm đẹp như thợ nai, thợ tóc hay nhân viên thẩm mỹ viện với mong muốn mở rộng thêm kỹ năng có thể lựa chọn tham gia khóa học. Mục đích chủ yếu để cung cấp đa dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 
 • Cá nhân có ý định thay đổi nghề nghiệp: Những người không tìm thấy sự đồng điệu trong việc công hiện tại, ví dụ như thu nhập, yêu cầu công việc hay triển vọng tương lai,… thì hoàn toàn có thể tham gia khoá học phun xăm thẩm mỹ của Mega Academy.
 • Người có đam mê làm đẹp: Xuất phát từ sự phù hợp về ngành nghề với sở thích, khoá học phun xăm thẩm mỹ hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp với những ai có sự hứng thú với thẩm mỹ. Khi đó họ có thể định hướng trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hoặc tự mở cơ sở kinh doanh của riêng mình.
Học phun căm thẩm mỹ không kén đối tượng học viên, chỉ cần sự chăm chỉ và quyết tâm với nghề
Học phun căm thẩm mỹ không kén đối tượng học viên, chỉ cần sự chăm chỉ và quyết tâm với nghề

Khóa học phun xăm thẩm mỹ gồm những gì?

Một chương trình đào tạo toàn diện là khi cung cấp đầy đủ và toàn diện những kiến thức và kỹ năng cần có. Với lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng sẽ đi từ tổng quan ngành nghề đến những khía cạnh khác nhau để tạo nên một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Dưới đây là những nội dung chính trong khoá học phun xăm:

 • Tổng quan về ngành
 • Sử dụng dụng cụ và kiến thức vệ sinh, an toàn
 • Những rủi ro, cấm kỵ 
 • Thiết kế dáng mày, môi theo từng khuôn mặt
 • Kỹ thuật pha màu, mix màu với từng tone da
 • Phun mày, môi trên giấy và da giả, sau đó là trên mẫu người thật
 • Chăm sóc sau phun xăm
 • Cách xử lý (xóa sửa) khi lỗi
 • Công nghệ ombre (gảy sợi đầu – phun đuôi, phun mày ombre siêu vi chạm khối
 •  và phun môi xí muội ombre)
 • Phun môi Lipstick
 • Kỹ thuật phun mí: mở tròng, cánh bướm hay mắt mèo
 • Công nghệ kéo sợi siêu thực Hairstroke
 • Kỹ thuật sợi nét, sợi hạt hiện đại cho nam nữ (dáng châu á, châu âu)
 • Kỹ thuật xóa xăm: bằng laser hoặc dung dịch an toàn không laser
 • Hướng dẫn chụp ảnh, cắt ghép hình ảnh 
 • Tư vấn, chốt sale trong phun xăm
Khoá học phun xăm thẩm mỹ cũng bao gồm việc lựa chọn các dụng cụ, máy móc phù hợp và hiện đại
Khoá học phun xăm thẩm mỹ cũng bao gồm việc lựa chọn các dụng cụ, máy móc phù hợp và hiện đại

Lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Mega Academy

Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng thì Học viện Mega Academy chính là gợi ý dành cho bạn. Dưới đây là một số lý do để thấy rằng lựa chọn học tại Mega là sự lựa chọn đúng đắn.

Giảng viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của Mega đều là những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bên cạnh chuyên môn cao còn là kinh nghiệm giảng dạy nên biết cách đào tạo, truyền nhiệt huyết cũng như khơi gợi đam mê nơi học viên.

Chú trọng thực hành

Trên 80% thời gian khoá học phun xăm dành cho rèn luyện tay nghề chính là cam kết của Mega. Học viện đi theo hướng xây dựng kiến thức nền tảng, sau đó đi vào thực hành để học viên có thể hiểu sâu hơn. Lớp thực hành sẽ bắt đầu từ việc quan sát giảng viên thực hiện, sau đó luyện tập trên mẫu giả rồi đến làm trên mẫu thật. Từng giai đoạn đều nhận được sự giám sát và chỉ dạy tận tình gần như 1 kèm 1 của giảng viên.

Thời gian thực hành chiếm 80% khoá học. rèn luyện trên nhiều mẫu khác nhau
Thời gian thực hành chiếm 80% khoá học. rèn luyện trên nhiều mẫu khác nhau

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

Học viên đầu tư để có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên, không chỉ đối với khoá học phun xăm mà còn là tất cả các chương trình đào tạo tại Mega. Từ việc tách biệt giữa lớp lý thuyết với phòng thực hành cho đến cập nhật, nâng cấp máy móc liên tục là minh chứng cho nỗ lực đó.

Chứng chỉ đào tạo giá trị

Giấy chứng nhận sau khi tốt nghiệp là một trong những giá trị mà học viên nhận được sau đăng ký khoá học phun xăm nói riêng cũng như mọi khoá học thẩm mỹ tại Mega. Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc nên học viên có thể tự tin xin việc tại bất kỳ tỉnh thành nào.

Ngoài ra, học viên của Mega còn được cung cấp đồng phục, giáo trình,… đầy đủ để phục vụ quá trình học tập. Học viện cam kết chất lượng, sẽ đào tạo lại miễn phí nếu học viên còn chưa vững. 

Những câu hỏi thường gặp về khoá học phun xăm thẩm mỹ

Khoá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Học phí lớp đào tạo phun xăm sẽ có sự chênh lệch dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và định hướng mà mỗi học viên sẽ có sự chọn lựa riêng. Nhìn chung, khi đề cập đến việc liệu khoá học phun xăm bao nhiêu tiền thì chi phí sẽ nằm ở khoảng 10 – 30 triệu đồng.

Hoàn thành lớp phun xăm mất bao lâu?  

Đáp án của thắc mắc liệu học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu, chính là khoảng 3 – 6 tháng. Thực tế nghề này yêu cầu cao về tay nghề nên thời gian đào tạo đối với khoá học phun xăm cũng kéo dài hơn một số dịch vụ làm đẹp khác. 

Một số khoá học cấp tốc, khoảng 1 đến 1,5 tháng, có thể được mở ra để đáp ứng nhu cầu của học viên. Tuy nhiên lựa chọn này thường khá nặng với lịch học dày đặc. Vậy nên yêu cầu học viên cần tập trung và nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả tốt.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Khi tìm hiểu về lớp đào tạo nghề, tất nhiên nỗi đắn đo liệu học nghề này có khó không luôn là điều học viên quan tâm. Đối với phun xăm, việc học và làm nghề không hề khó nếu bạn có được nền tảng đúng và vững ngay từ đầu.

Đồng ý là mỗi ngành nghề sẽ có tiêu chuẩn riêng, nhưng khi học nghề bạn đã có thể nắm được những điểm mấu chốt. Vậy nên, việc còn lại chỉ là thái độ tập trung và chăm chỉ trong thời gian đào tạo. Tiếp đó, tính thẩm mỹ trong nghề này có thể được cải thiện theo thời gian. Vậy nên việc cần đối với học viên tham gia khoá học phun xăm làm là phải rèn luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, không khó để thành thạo tay nghề với Mega Academy
Khoá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, không khó để thành thạo tay nghề với Mega Academy

Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp tố chất gì?

Để có trở thành một chuyên gia trong ngành, bên cạnh kiến thức và kỹ năng thì cũng cần một vài tố chất khác. Mục tiêu để phù hợp với tính chất công việc theo định hướng lâu dài.

 • Khả năng vẽ, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo
 • Sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và sức tập trung
 • Khả năng thích nghi, nắm bắt xu hướng
 • Tinh thần cầu tiến
 • Khả năng giao tiếp, tư vấn
 • Khả năng quản lý thời gian

Học phun xăm có cần khéo tay hay không?

Câu hỏi học phun xăm có cần khéo tay cũng được rất nhiều người quan tâm khi quan tâm đến ngành làm đẹp. Tất nhiên, việc học và làm nghề có thể thuận lợi hơn nếu bạn có sẵn sự khéo léo của đôi bàn tay. Tuy nhiên, nếu không khéo tay, bạn vẫn hoàn toàn có thể theo nghề và có sự phát triển mạnh trong tương lai.

Nhìn chung, khéo tay chỉ được xem là nhân tố gia tăng lợi thế chứ không phải là tất cả. Thay vào đó, bạn chỉ cần rèn luyện nhiều hơn, nâng cao kỹ thuật mỗi ngày thì việc không khéo tay không được xem là vấn đề phải đắn đo.

Bị cận, run tay có nên theo học nghề phun xăm?

Mắt bị cận không phải là vấn đề của nghề này khi hầu như kỹ thuật viên đều thực hiện ở khoảng cách gần. Đối với run tay thì có thể trở thành vấn đề đáng cân nhắc khi làm nghề. Khuyết điểm này có thể được cải thiện nếu bạn tìm được đúng trụ, giữ tay vững để cải thiện từng đường kim.

Trên đây là những thông tin về khóa học phun xăm thẩm mỹ mà ai đang quan tâm đều nên tham khảo. Nếu bạn đang muốn phát triển trong ngành phun xăm, hãy liên hệ với học viện Mega qua hotline 0346 051 033 để được tư vấn khóa học cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận