Học xăm chân mày tại Mega Academy – Xóa bỏ nỗi lo thất nghiệp

Danh mục bài viết

Học xăm chân mày nói riêng và học phun xăm thẩm mỹ nói chung đang ngày càng trở nên phổ biến với các bạn trẻ có mong muốn phát triển trong ngành thẩm mỹ. Vậy vì sao học kỹ thuật xăm chân mày lại được ưa chuộng nhiều như thế? Địa chỉ dạy xăm chân mày uy tín ở đâu? Hãy cùng Mega Academy theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Vì sao học xăm chân mày trở nên phổ biến?

Trong những năm gần đây, xăm chân mày đã trở thành một trong các dịch vụ làm đẹp không thể thiếu đối với nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ hỗ trợ cải thiện ngoại hình, xăm chân mày còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Dưới đây là những lý do chính khiến nghề xăm chân mày nhận được nhiều sự yêu thích:

Nhu cầu làm đẹp gia tăng mạnh

Sự gia tăng nhu cầu làm đẹp không chỉ xuất phát từ nữ giới mà còn từ cả nam giới, mọi người đều đang có xu hướng quan tâm đến việc cải thiện ngoại hình. Theo báo cáo từ IBISWorld, ngành dịch vụ xăm chân mày tăng trưởng trung bình 5%/năm trong 5 năm gần đây. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ phun xăm chân mày, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho các học viên học xăm chân mày. 

Nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên xăm chân mày là rất cao trên thị trường hiện nay
Học xăm chân mày tại Mega Academy – Xóa bỏ nỗi lo thất nghiệp

Được làm việc với thời gian linh hoạt 

Ưu điểm nổi bật của nghề xăm chân mày là khả năng làm việc tự do, không bị ràng buộc về thời gian như làm việc trong môi trường văn phòng. Tính linh hoạt cho phép các kỹ thuật viên thoải mái sắp xếp công việc và cuộc sống cá nhân một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, làm việc tự do thời gian còn cho phép các thợ xăm lông mày nhận nhiều khách hàng cùng lúc, từ đó nâng cao thu nhập. 

Đó cũng là lý do tại sao các cơ sở thẩm mỹ lớn chỉ chú trọng tuyển dụng các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cứng và chứng chỉ đào tạo cho vị trí phun xăm chân mày.

Tỷ lệ đào thải thấp

Theo nghiên cứu của Career Explorer, tỷ lệ giữ chân trong ngành làm đẹp là khoảng 80%, cao hơn so với các ngành nghề khác. Đa phần các ngành khác sẽ có độ tuổi nghỉ hưu, nhưng đối với ngành phun xăm chân mày thì bạn chỉ cần đảm bảo chất lượng tay nghề là có thể tiếp tục làm việc. Khi nắm vững kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm, người thợ xăm lông mày có thể duy trì công việc của mình một cách lâu dài, đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định.

Không yêu cầu bằng cấp chính quy

Học xăm chân mày nói riêng và các ngành khác trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung đều không yêu cầu các bằng cấp chính quy, chỉ cần bằng tốt nghiệp cấp 2 để đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức của các học viên. Điều này mở ra cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những ai không có định hướng theo học Đại học/Cao đẳng. Sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào đã giúp phun xăm chân mày tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Nguồn nhân lực còn hạn chế

Học xăm lông mày vừa là ngành dịch vụ, vừa là ngành làm đẹp nên yêu cầu rất cao về kỹ thuật, đòi hỏi các học viên phải nắm vững kiến thức và có tay nghề cứng để có thể gắn bó lâu dài với nghề. Theo báo cáo của SPCP (Society of Permanent Cosmetic Professionals, có khoảng 50% thợ xăm chân mày tham gia các khóa học phun xăm chân mày để nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc thiếu hụt về nguồn nhân lực có kỹ thuật chất lượng cao là tiền đề cho sự phát triển và đổi mới của các chương trình học cách xăm chân mày, cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cho cả người mới và người muốn nâng cao tay nghề của mình. Từ đó có thể tăng chất lượng cho nguồn nhân lực phun xăm chân mày tại Việt Nam.

Những ai nên học cách xăm chân mày?

Học xăm chân mày không giới hạn đối tượng học viên, chỉ cần bạn có sự yêu thích và mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực xăm chân mày, hoặc rộng hơn là phun xăm thẩm mỹ.

 • Các bạn trẻ không định hướng theo học Đại học hoặc Cao đẳng mà lựa chọn con đường học nghề để định hướng tương lai.
 • Người yêu thích làm đẹp và mong muốn khởi nghiệp trong ngành thẩm mỹ. Theo thống kê của năm 2023, có hơn 70% spa và thẩm mỹ tại Việt Nam đã mở rộng dịch phụ phun xăm chân mày.
 • Người đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp có thể học cách xăm chân mày để nâng cao tay nghề của mình.
 • Những bạn trẻ đang không tìm được sự đồng điệu trong công việc và đang có mong muốn thay đổi việc làm thì hoàn toàn có thể tham khảo khóa học phun thêu thẩm mỹ.
Học xăm chân mày không giới hạn đối tượng học viên, chỉ cần bạn có niềm yêu thích với lĩnh vực làm đẹp
Học xăm chân mày không giới hạn đối tượng học viên, chỉ cần bạn có niềm yêu thích với lĩnh vực làm đẹp

Học nghề phun xăm cần những tố chất gì?

Để có thể đạt được hiệu quả học tập cao trong khóa học xăm chân mày và trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, học viên cần hội tụ những tố chất sau đây:

 • Tính tỉ mỉ

Để có thể đạt được hiệu quả cao trong khóa học xăm chân mày, sự tỉ mỉ chính là yếu tố quyết định. 

 • Thực hiện trực tiếp trên da của khách hàng: Không chỉ riêng xăm chân mày, các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ khác đều tiếp xúc trực tiếp với da của khách hàng. Độ chính xác và tỉ mỉ trong từng đường nét là vô cùng quan trọng, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả và sự hài lòng của khách hàng.
 • Kết quả làm đẹp lâu dài: Kết quả xăm chân mày sẽ lưu lại trên da khách hàng trong một thời gian dài. Cần tập trung cao độ và cẩn thận trong từng thao tác nhỏ để có thể mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.
 • Có thể gây đau: Cần thực hiện kỹ thuật phun xăm nhẹ nhàng và tỉ mỉ để hạn chế tối đa sự đau đớn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có làn da nhạy cảm.

Trong quá trình dạy xăm chân mày, các giảng viên tại Mega Academy sẽ rèn luyện cho học viên tính tỉ mỉ thông qua các bài thực hành trên mẫu thật, giúp nâng cao kỹ năng và đảm bảo chất lượng sau này.

Học xăm chân mày yêu cầu các học viên phải tỉ mỉ và cẩn trọng khi thực hiện kỹ thuật
Học xăm chân mày yêu cầu các học viên phải tỉ mỉ và cẩn trọng khi thực hiện kỹ thuật
 • Phun xăm là ngành làm đẹp cần có óc thẩm mỹ

Vì là dịch vụ làm đẹp là nên người thực hiện dịch vụ xăm chân mày cần phải có óc thẩm mỹ để dễ dàng nhận biết và tạo ra những đôi chân mày hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Mỗi khuôn mặt sẽ có những đường nét và tỷ lệ khác nhau, do đó việc tạo dáng phải thật sự phù hợp để giúp khách hàng nâng cao giá trị nhan sắc. Học xăm chân mày tại Mega Academy, học viên sẽ được đào tạo về các nguyên tắc thẩm mỹ, cách phân tích và lựa chọn dáng chân mày sao cho phù hợp với từng gương mặt.

Học viên được đào tạo cách phân tích và chọn dáng chân mày sao cho phù hợp với từng khách hàng
Học viên được đào tạo cách phân tích và chọn dáng chân mày sao cho phù hợp với từng khách hàng
 • Khả năng học hỏi và sáng tạo

Học nghề phun xăm thẩm mỹ, bao gồm học xăm chân mày không ngừng phát triển với các kỹ thuật và công nghệ mới. Học viên cần chủ động học hỏi và sáng tạo liên tục để có thể nắm bắt các xu hướng mới, mang lại những đôi chân mày độc đáo mà vẫn phù hợp yêu cầu của khách hàng. Mega Academy luôn đón nhận các ý kiến sáng tạo của học viên, đồng thời khuyến khích các bạn thường xuyên cập nhật các kiến thức mới để phát triển kỹ năng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • Các tố chất khác

Ngoài những tố chất trên, học viên cũng cần có:

 • Sức khỏe tốt và tâm lý ổn định: Học xăm chân mày đòi hỏi sự tập trung cao độ và thao tác tỉ mỉ trong thời gian dài. Vì thế, học việc cần phải có sức khỏe và tâm lý tốt để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Khả năng giao tiếp tốt: Kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố giúp học viên và khách hàng kết nối dễ dàng hơn, từ đó có thể hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn và thực hiện dịch vụ phù hợp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Kỹ năng giao tiếp giúp dễ dàng kết nối với khách hàng hơn

Kỹ năng giao tiếp giúp dễ dàng kết nối với khách hàng hơn
Kỹ năng giao tiếp giúp dễ dàng kết nối với khách hàng hơn

Học phun xăm chân mày có khó không?

Học xăm chân mày không quá khó, nhưng tùy vào từng trường hợp mà các học viên sẽ gặp những khó khăn khác nhau. Dưới đây là một số khó khăn mà học viên thường gặp phải khi theo học ngành nghề này:

  • Thực hành liên tục trên mẫu thật: Các học viên thường gặp khó khăn trong việc điều chỉnh độ nâng của kim xăm khi thực hiện kỹ thuật, bởi vì mỗi người sẽ có độ dày bề mặt da khác nhau.
 • Khó kiểm soát lực tay: Điều này rất quan trọng khi thực hiện xăm chân mày. Kiểm soát lực tay khi cầm dụng cụ đảm bảo sao cho mực xăm được đưa đều vào da và không gây tổn thương bề mặt da của khách hàng. Để có thể làm được điều này, học viên phải có cảm nhận tốt và rèn luyện kỹ thuật liên tục.
  • Áp lực cao: Phun xăm thẩm mỹ là một ngành dịch vụ, đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ gặp phải những khách hàng khó tính. Có rất nhiều học viên đã bị áp lực, dẫn đến các sự việc không mong muốn và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.
 • Phải liên tục nâng cao tay nghề: Học viên phải liên tục học tập và cập nhật các kỹ thuật xăm chân mày mới để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng.

Nhìn chung, ngành nghề nào cũng sẽ có những áp lực và khó khăn đặc thù, học phun xăm chân mày cũng thế. Tuy nhiên, nếu được đào tạo bài bản và đúng cách, những khó khăn trên sẽ không còn là yếu tố cản trở bạn theo đuổi đam mê và thành công trong lĩnh vực này.

Học viên được học gì trong khóa học xăm chân mày?

Để các học viên có thể vượt qua những khó khăn trong quá trình học và làm nghề, việc tham gia vào các khóa học phun xăm chân mày chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Các khóa học cách xăm chân mày không chỉ cung cấp các kiến thức lý thuyết chuyên ngành, mà còn giúp học viên phát triển kỹ năng thực hành một cách toàn diện. Dưới đây là một trong những nội dung chính mà các học viên sẽ được học:

Cách tạo khuôn và dáng chân mày

Kỹ thuật tạo khuôn và dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt khách hàng là yếu tố bắt buộc mà tất cả kỹ thuật viên phải nắm rõ. Học viên sẽ được học cách phân tích khuôn mặt, đo tỷ lệ và phác thảo dáng chân mày bằng các công cụ hiện đại do học viện Mega cung cấp sẵn.

Học viên được thực hành tạo khuôn và dáng chân mày trên mẫu thật
Học viên được thực hành tạo khuôn và dáng chân mày trên mẫu thật

Cách pha màu xăm chân mày chuẩn chỉnh

Thông thường, trước khi thực hiện dịch vụ xăm chân mày thì khách hàng đã xác định được tone màu mong muốn của mình. Vì thế, bạn cần phải nắm rõ nguyên tắc mix màu để tạo ra màu mà khách hàng yêu cầu hoặc tư vấn các màu xăm sao cho phù hợp với tone da của khách.

Trong khóa học xăm chân mày, học viên sẽ được hướng dẫn các tỷ lệ pha và trộn màu, cách điều chỉnh độ đậm nhạt và xác định màu sắc phù hợp với từng tone da.

Cách sử dụng các dụng cụ xăm chân mày chuyên nghiệp

Sử dụng thành thạo các dụng cụ và máy móc sẽ giúp nâng cao chất lượng của dịch vụ phun xăm. Trong quá trình dạy xăm chân mày, các giảng viên tại Mega Academy sẽ hướng dẫn học viên chi tiết về cách sử dụng các loại máy xăm, kim xăm và các dụng cụ liên quan khác. 

Đa số lỗi trong quá trình phun xăm đều xuất phát từ việc sử dụng công cụ không đúng cách hoặc sai thao tác. Để hạn chế tình trạng này, học viện Mega Academy luôn tạo điều kiện để các học viên được thực hành thường xuyên với các công cụ chuyên nghiệp để có thể làm quen và thành thạo trước khi bước vào làm việc thực tế.

Các học viên sẽ được học cách sử dụng và thực hành liên tục với các dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp
Các học viên sẽ được học cách sử dụng và thực hành liên tục với các dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp

Kỹ thuật xăm chân mày từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học xăm chân mày sẽ bao gồm các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên được phát triển toàn diện. Mega Academy sẽ dạy bạn các kỹ thuật xăm chân mày tiên tiến nhất như Hairstroke, Ombre, Shading,… 

Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày lỗi

Quá trình phun xăm chân mày không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh không mong muốn. Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày lỗi giúp học viên có thể khắc phục các lỗi ấy một cách hiệu quả. Trong quá trình học phun xăm chân mày, học viên sẽ được học cách nhận diện và chỉnh sửa các lỗi thường gặp như lệch dáng, không đều màu hoặc màu của chân mày quá đậm. 

Ngoài những nội dung kể trên, khi học xăm chân mày tại Mega Academy, các học viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp và tư vấn khách hàng, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng chọn lọc và cập nhật xu hướng,… Từ đó giúp học viên có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Tiêu chí để đánh giá địa chỉ học xăm chân mày chất lượng

Việc chọn một địa chỉ học xăm chân mày uy tín là vô cùng quan trọng để các học viên có thể nhận được sự đào tạo tốt nhất và cơ hội được phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Dưới đây là một số các tiêu chí quan trọng:

Học phí

Đây chắc chắn là yếu tố hàng đầu mà các học viên học xăm lông mày quan tâm. Các bạn có thể tìm kiếm những trung tâm đào tạo cung cấp các chương trình học với mức học phí phù hợp với tài chính của mình, có các chương trình khuyến mãi để có thể tối ưu chi phí học tập. 

Uy tín của thương hiệu

Sự uy tín của một cơ sở đào tạo xăm chân mày cũng là một yếu tố quan trọng. Điều này sẽ tạo dựng được niềm tin của học viên đối với cơ sở đào tạo. Từ đó, các bạn có thể yên tâm học tập và phát triển bản thân mình trong lĩnh vực xăm chân mày nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung.

Nội dung đào tạo

Những học viên đào tạo uy tín sẽ có chương trình học với hệ thống nội dung đào tạo rõ ràng. Các học viên có thể yêu cầu bộ phận tư vấn tuyển sinh cho xem qua nội dung đào tạo tổng quan trước khi đưa ra quyết định. 

Đội ngũ giảng viên

Chất lượng của đội ngũ giảng viên cũng sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của học viên khi theo học phun thêu thẩm mỹ. Một người giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và năng lực truyền đạt tốt sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị

Điểm đặc trưng của ngành thẩm mỹ chính là không ngừng cải tiến và biến đổi theo xu hướng của thị trường. Chính vì thế, các học viên nên chọn học xăm chân mày ở các cơ sở đào tạo lớn, có sự đầu tư về cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại để có thể sớm làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai. 

Các trang thiết bị và máy móc phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng
Các trang thiết bị và máy móc phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng

Bằng cấp và chứng chỉ

Bằng cấp và chứng chỉ mà học viên được nhận sau khi kết thúc khóa học xăm chân mày là sự công nhận và chứng minh cho năng lực của bạn trong ngành thẩm mỹ. Đây là “tấm vé thông hành” giúp các học viên xăm chân mày ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp ở các hệ thống thẩm mỹ lớn. 

Kết quả học tập của các học viên cũ

Muốn xác định được chất lượng của các cơ sở đào tạo, bạn nên nhìn vào kết quả của những học viên đã từng tham gia khóa học xăm chân mày. Đây chính là nguồn thông tin uy tín và chuẩn xác nhất về chất lượng đào tạo mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tìm kiếm và lắng nghe các ý kiến trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hoặc báo chí để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Kết quả thực hành trên mẫu thật của các học viên cũ
Kết quả thực hành trên mẫu thật của các học viên cũ

Mega Academy – Địa chỉ dạy xăm chân mày uy tín và chất lượng

Bạn đang phân vân và không biết nên chọn cơ sở dạy xăm chân mày nào cho uy tín? Mega Academy tự hào là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả. Sau đây là những lý do vì sao Mega Academy là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn:

Học phí với nhiều ưu đãi

Đặt mình vào vị trí của các học viên, học viện Mega hiểu rằng chi phí học tập có thể là một nỗi lo ngại khiến các bạn không dám theo đuổi ngành nghề làm đẹp. Vì thế, để có thể hỗ trợ cho chi phí học tập của các học viên, Mega Academy thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50% cho các khóa học phun xăm. Chúng tôi mong muốn có thể tạo điều kiện cho các học viên được yên tâm học tập và phát triển bản thân mình, từ đó có thể đào tạo nên những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và xuất sắc nhất, góp phần nâng cao chất lượng cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Nội dung đào tạo cơ bản và nâng cao

Mega Academy cung cấp chương trình học xăm chân mày đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của học viên. Nội dung đào tạo được các chuyên gia của học viện Mega thiết kế dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn, với nội dung và hình ảnh minh họa đa dạng, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Cụ thể bao gồm:

 • Gói học cơ bản: Các học viên sẽ được giới thiệu về các kỹ thuật xăm chân mày cơ bản bao gồm đánh dấu khuôn mày, vẽ phác thảo và cách sử dụng các dụng cụ để thực hiện kỹ thuật phun xăm.
 • Gói học nâng cao: Được nâng cấp từ gói học cơ bản với kỹ thuật xăm chân mày bằng máy Hairstroke tiên tiến và hiện đại. Đặc biệt, khi học viên đăng ký gói học nâng cao sẽ được tặng miễn phí hoàn toàn bộ đồ nghề học xăm chân mày lên đến 5 triệu đồng.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của Mega Academy với hơn 80% tiết học là thực hành, tạo điều kiện cho học viên học xăm chân mày được tiếp xúc và thực hành nhiều nhất có thể, đảm bảo cứng tay nghề ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm

Giảng viên tại Mega Academy đều có ít nhất 8 – 10 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp dạy phun xăm chân mày, mang lại sự tin tưởng và chất lượng giảng dạy cao. Những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ có tay nghề cao mà còn có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, từ đó sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Mega Academy còn áp dụng phương pháp học 1 kèm 1, cho phép các giảng viên theo dõi sát sao quá trình học tập của từng học viên để kịp thời phát hiện và chỉnh sửa các lỗi sai kỹ thuật. Bên cạnh đó, giảng viên có thể đánh giá được năng lực của học viên và thay đổi lộ trình học tập sao cho phù hợp để có thể đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Học viên được học tập và thực hành 1 kèm 1 với giảng viên
Học viên được học tập và thực hành 1 kèm 1 với giảng viên

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Học viện đầu tư mạnh tay vào cơ sở vật chất và trang thiết bị với mong muốn có thể xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp cho các học viên. Phòng học lý thuyết và thực hành được tách biệt hoàn toàn, trang bị đầy đủ bàn ghế, máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ học tập, giúp học viên cảm thấy thoải mái và nâng cao hiệu quả học tập. Phòng thực hành 5 sao chuẩn mô hình spa, được cung cấp và cập nhật liên tục các thiết bị cũng như công nghệ phun xăm tiên tiến, tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm và sớm làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Cấp chứng chỉ đào tạo

Học viện Mega không chỉ dừng lại ở việc dạy xăm chân mày mà còn cung cấp các chứng chỉ uy tín sau khi học viên hoàn thành khóa học. Với chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin việc ở các spa hoặc thẩm mỹ viện lớn. Nếu đủ tự tin, bạn cũng có thể mở lớp đào tạo nghề xăm chân mày, tạo nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

Các quyền lợi khác

Ngoài những điều trên, học viên theo học xăm chân mày tại Mega Academy còn nhận được nhiều quyền lợi khác như:

 • Bao trọn đồ nghề học tập: Khi đăng ký khóa học phun xăm chân mày nâng cao, học viên sẽ được nhận một bộ dụng cụ phun xăm hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho quá trình học tập. Điều này giúp học viên có thể dễ dàng luyện tập tại nhà, nâng cao tay nghề và giảm thiểu các chi phí phát sinh.
 • Hỗ trợ việc làm sau khóa học: Học viện Mega là đơn vị trực thuộc hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc tế Mega Korea. Các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có cơ hội làm việc tại các chi nhánh của Viện thẩm mỹ, không cần bận tâm về nỗi lo thất nghiệp.
 • Thực hành trong môi trường chuẩn spa: Phòng thực hành tại Mega Academy được thiết kế theo mô hình chuẩn spa với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu về liên tục. Chương trình học với hơn 80% thời gian là thực hành trên mẫu thật, giúp các học viên học xăm chân mày làm quen và trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế.
Phòng thực hành tại Mega Academy được thiết kế theo mô hình chuẩn spa chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ phun xăm
Phòng thực hành tại Mega Academy được thiết kế theo mô hình chuẩn spa chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ phun xăm

Học xăm chân mày tại Mega Academy không chỉ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật phun xăm hiện đại mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận bộ đồ nghề phun xăm chuyên nghiệp và học tập cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong ngành tại Mega Academy. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 1900 8136 để được tư vấn và nhận các ưu đãi độc quyền khi đăng ký khóa học xăm chân mày.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận