Top 13 cơ sở dạy học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột uy tín

Gội đầu dưỡng sinh đang trở thành dịch vụ spa được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm, mở ra cơ hội việc làm với thu nhập cao. Đó là lý do mà nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu mọi thứ liên quan đến ngành nghề này, từ những yêu cầu của kỹ thuật viên, mức thu nhập trung bình cũng như địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột (BMT) cam kết chất lượng. Trong bài viết này, Mega Academy sẽ gợi ý 13 địa chỉ cung cấp chương trình đào tạo nghề nhận được đánh giá cao tại BMT.

Mega Academy Buôn Ma Thuột

Một trong những điểm có thể cân nhắc khi lựa chọn nơi tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh ở Buôn Ma Thuột chính là độ uy tín. Đó chính là yếu tố phản ánh một phần chất lượng đào tạo cũng như những cam kết dành cho học viên, để bạn có thể yên tâm đăng ký học. Trong đó, Học viện thẩm mỹ Mega Academy Buôn Ma Thuột là một trong những cái tên nổi bật được nhắc đến.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và tạo được chỗ đứng nhất định, Mega Korea phát triển mảng đào tạo với tên Mega Academy để truyền đạt toàn bộ kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm sau nhiều năm thực chiến. Học viện Mega đầu tư vào môi trường học tập với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giáo trình mang tính cập nhật cùng lớp học không quá đông để giảng viên có thể kèm cặp được tất cả học viên.

Gội đầu dưỡng sinh tại Mega Academy cũng được biết đến là chương trình học cho mức phí không quá cao, thời gian học tương đối ngắn thực hành chiếm đến 80% nên người học có nhiều cơ hội rèn luyện tay nghề. 

Kết thúc khóa đào tạo, cam kết học viên đã có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để tự tin làm nghề. Bên cạnh đó là được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc cùng nhiều hỗ trợ về việc làm các bạn dễ dàng hơn trong bước đầu vào nghề.

 • Địa chỉ: 88 Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Số điện thoại: 0346 051 033
 • Website: https://megaacademy.edu.vn/
Học viện Mega Academy là một trong những cái tên đầu được nhắc đến khi lựa chọn lớp học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột
Học viện Mega Academy là một trong những cái tên đầu được nhắc đến khi lựa chọn lớp học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột

Khơ Thị Spa BMT

Với gội đầu dưỡng sinh, Khơ Thị đánh giá đây là dịch vụ phễu có khả năng thu hút khách hàng tốt. Cùng với đó là nhu cầu tại Buôn Ma Thuột đang ngày càng cao, chi phí đầu tư nhỏ và hầu hết các spa tại thành phố đều đang có các dịch vụ dưỡng sinh nên tiềm năng việc làm rất khả quan. Chính vì vậy, từ nhiều năm nay, Khơ Thị đẩy mạnh khóa học này và nhận được sự đón nhận tích cực.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột cam kết chất lượng thì có thể tham khảo Khơ Thị. Chương trình đào tạo này chỉ có học phí khoảng 5 triệu, lại được tặng thêm khoá chăm sóc da mặt. Bên cạnh đó, mỗi bạn sẽ được giảm thêm 500.000 đồng nếu đi chung từ 02 bạn trở lên. Một lớp học chỉ từ 5 đến 10 bạn nên giáo viên dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn từng học viên. 

Với Khơ Thị, chỉ cần học viên nghiêm túc đi học đầy đủ sẽ được truyền đạt đầy đủ kiến thức chuyên môn, có sẵn mẫu để học và thực hành. Nơi đây cũng giúp học viên yên tâm đăng ký học với cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, được học đến khi đủ tiêu chuẩn ra nghề. Cùng với đó, hoàn thành việc học bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp, được hỗ trợ việc mở tiệm cũng như cập nhật miễn phí các kỹ năng mới sau khi ra nghề.

 • Địa chỉ: 203 Trần Phú, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0946 029 339
Khơ Thị chính là một trong những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột hàng đầu hiện nay
Khơ Thị chính là một trong những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột hàng đầu hiện nay

Gội Đầu Dưỡng Sinh Trị Liệu Cung Đình

Thấu hiểu được nhu cầu cải thiện sức khỏe cũng như những lợi ích vượt trội của gội đầu dưỡng sinh nên từ nhiều năm nay, Gội Đầu Dưỡng Sinh Trị Liệu Cung Đình cũng như Chuyên gia Dưỡng Sinh Ms Thuỷ Nguyễn đã nỗ lực để phát triển dịch vụ này tại Đắk Lắk với sự hài lòng của hầu hết khách hàng. Cùng với đó, lớp đào tạo gội đầu dưỡng sinh được tạo ra với mong muốn có thể giúp chủ spa, chủ salon hay những bạn đang kinh doanh tiệm nail có thể gia tăng dịch vụ, cải thiện thu nhập cũng như mang đến tác động tích cực cho sức khỏe khách hàng. 

Một điều đặc biệt là hầu hết học viên tại đây đều là chủ spa. Họ có sẵn những dịch vụ chủ đạo như chăm sóc da, nail hay phun xăm thẩm mỹ, muốn học thêm về gội đầu dưỡng sinh để mở rộng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh. Chính vì thế, đăng ký học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột tại đây sẽ được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến kinh doanh spa. Tiếp đó là chia sẻ bớt áp lực tài chính cho học viên với những ưu đãi lớn cho từng khóa học. Hiện nay cũng có nhiều học viên ở xa đến đăng ký học nên sẽ nhận được hỗ trợ về chỗ ở để có thể tập trung toàn lực vào việc học tập.

 • Địa chỉ: 172 Trần Nhật Duật, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0972 000 500
Gội Đầu Dưỡng Sinh Trị Liệu Cung Đình hứa hẹn mang đến chương trình học gội đầu dưỡng sinh ở BMT đầy khác biệt
Gội Đầu Dưỡng Sinh Trị Liệu Cung Đình hứa hẹn mang đến chương trình học gội đầu dưỡng sinh ở BMT đầy khác biệt

Rose Beauty

 • Bao trọn đồ nghề phục vụ cho quá trình học.
 • Học phí tương đối thấp cùng thời gian học nghề ngắn nhưng đảm bảo chất lượng.
 • Hỗ trợ hình ảnh trong suốt quá trình học để làm tư liệu thu hút khách hàng.
 • Thực hành ngay trên người thật, chương trình học bao gồm 1% lý thuyết và 99% thực hành.
 • Được trang bị kiến thức toàn diện để tự tin làm nghề hoặc làm giáo viên giảng dạy.
 • Tư vấn setup, chọn giường, dầu gội cùng những dụng cụ phù hợp với gội đầu dưỡng sinh.
 • Hỗ trợ chỗ ở lại cho học viên ở xa.
 • Có thể quay trở lại học bất cứ khi nào nếu chưa tự tin về tay nghề.

Ngoài những lợi ích dành cho học viên kể trên, để tránh lãng phí khi kinh doanh spa dưỡng sinh, đăng ký các khóa học tại Rose Beauty bạn sẽ nhận được hỗ trợ trọn đời khi làm nghề hoặc mở spa. Nhờ sự đồng hành này, bạn sẽ tránh được những sai lầm dễ gặp phải như phát sinh các hạng mục không cần thiết, mua sắm đồ trang trí nội thất với giá quá cao hay lựa chọn máy móc không thực sự phù hợp. Cùng với đó, lý do mà Rose Beauty trở thành địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột hàng đầu chính là cam kết không giấu nghề, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cũng như học viên vững kiến thức và ổn định tay nghề sau khi kết thúc khoá học.

 • Địa chỉ: 54 Y Moan Ênuôl, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0983 748 536 

Nami Spa 

Nami Spa được biết đến là cơ sở chuyên dưỡng sinh đông y Trung Hoa, có khóa học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại địa phương với mức học phí chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Tuy học phí không có quá nhưng chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo nhờ sự cam kết quả Nami Spa bao gồm:

 • Đội ngũ giáo viên đứng trong top ngành, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.
 • Giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn bài bản, bán sát thực tế.
 • Môi trường đẳng cấp, sang trọng với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu và được cập nhật liên tục.
 • Lớp học giới hạn học viên, từng buổi học đều được giảng viên kèm 1:1.
 • 10% lý thuyết cùng 90% thời gian dành cho thực hành, học liên tục trong khoảng 2 tháng và được thực hành thường xuyên trên mẫu thật, khách hàng thật.
 • Nhận được chứng chỉ có giá trị toàn quốc.
 • Học xong, tự tin ra nghề với mức thu nhập từ 15 đến 30 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh 1: 396 Quang Trung, Tân Tiến
 • Chi nhánh 2: 169 Lý Thường Kiệt, Thắng Lợi
 • Số điện thoại: 0784 226 226 (Hotline) – 0784 468 479 (Zalo)

Lavie Beauty Spa 

Khóa học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột nói riêng cũng như toàn bộ các lớp đào tạo tại Lavie Beauty Spa, học viên đều được truyền dạy tất cả các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn. Cùng với đó là các kỹ năng mềm, chủ yếu là cách tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng hay tư vấn kinh nghiệm khởi nghiệp ngành spa,… 

Tất cả học viên sẽ được giáo viên 1 kèm 1, tận tình chỉ dạy từng chi tiết nhỏ. Cùng với đó là không giới hạn thời gian học, được thực hành thường xuyên trên mẫu thật để nắm bắt kiến thức nhanh và chuẩn. 

Trung tâm đem đến sự an tâm cho học viên khi cam kết tất cả các phương pháp, kỹ thuật được được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết với thời gian thực hành chiếm đến 99%. Các bạn cũng sẽ được bảo hành trọn đời, vậy nên dù đã tốt nghiệp thì vẫn nhận được sự cập nhật kiến thức thường xuyên đến từ trung tâm.

Thông tin liên hệ Lavie Beauty Spa:

 • Địa chỉ: 131 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Công, Thành phố Buôn Mê Thuột
 • Số điện thoại: 0945 888 919 – 0985 101 628

Cốm Beauty & Spa

Bạn đang tìm kiếm cơ sở đào tạo uy tín để học spa, đảm bảo hiệu quả lâu dài thì Cốm Beauty & Spa có thể là một lựa chọn tốt. Đăng ký học tại Cốm Beauty & Spa, bạn sẽ nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, được thực hành thường xuyên dưới sự kèm cặp 1:1 của giảng viên. Chất lượng đào tạo được đảm bảo, trong khi mức học phí được đưa ra tương đối hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, những bạn đăng ký đầu tiên thường được ưu đãi, giảm đến 20% học phí.

Cùng với đó, khi là học viên tại Cốm, bạn sẽ được đảm bảo đầu ra, cam kết sẽ có việc làm ngay với mức thu nhập từ 10 đến 15 triệu một tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 260 Lê Thánh Tông, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Số điện thoại: 0976 200 606

Cỏ Spa 

Hiện Cỏ Spa có nhận đào tạo học viên với lớp học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột với mức học phí tương đối thấp. Đặc biệt, trung tâm sẽ dành ưu đãi hấp dẫn, giảm đến 20% học phí cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Thông tin liên hệ Cỏ Spa:

 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Số điện thoại: 0818 808 288 – 0977 574 364

Lá Spa

Liên hệ tìm hiểu thêm về chương trình học của Lá Spa thông qua:

 • Địa chỉ: L12 Tôn Đức Thắng, Buôn Ma Thuột (Tại ngay góc ngã tư 26 Trần Nhật Duật)
 • Số điện thoại: 0847 525 757

T&H Spa Beauty

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Mai Xuân Thưởng, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Hotline: 0372 47 47 47

Spa Thanh Thuỷ

Liên hệ với Spa Thanh Thuỷ thông qua:

 • Địa chỉ: 162/15 Hà Huy Tập, Tân An, Buôn Ma Thuột
 • Hotline: 0904 413 377 – 0948 808 181

Uyên Beauty Spa & Cosmetics

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học:

 • Địa chỉ: 263 Trần Phú, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột
 • Hotline: 0945 795 947

Hạ Vi Spa

Thông tin liên hệ Hạ Vi Spa:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Thông, Phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột
 • Hotline: 0706 007 667

Tổng kết

Trên đây là top 13 trung tâm dạy học gội đầu dưỡng sinh Buôn Ma Thuột mà bạn có thể an tâm đăng ký học. Mỗi cơ sở đều đã đào tạo hàng ngàn học viên theo nghề gội đầu dưỡng sinh, đảm bảo chuyên môn cao sau tốt nghiệp để có thể tự tin làm nghề. Hy vọng những gợi ý trên của https://megaacademy.edu.vn/ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định, lựa chọn được trung tâm đào tạo phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận