Khóa học tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Mega Academy không chỉ đơn thuần là một chương trình học, mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực làm đẹp. Với mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực và hiệu quả. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm giảng dạy từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cùng với giáo trình độc quyền được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo mỗi giờ học đều mang lại giá trị thực tiễn.

1. Mô tả Khóa học

Mục tiêu khóa học:

Khóa học tại Mega Academy được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ, từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin thực hiện các kỹ thuật làm đẹp chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nội dung khóa học:

Khóa học bao gồm các chủ đề chi tiết như:

• Phun xăm thẩm mỹ
  • Spa chuyên nghiệp
  • Chăm sóc da
  • Quản lý spa
  • Nail
  • Gội đầu dưỡng sinh
  • Massage body

Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên của Mega Academy gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn vững vàng. Họ không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn có khả năng truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn đến học viên.

Giáo trình:

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, bao gồm tài liệu học tập, video hướng dẫn và các tài nguyên hữu ích khác, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức.

2. Điều kiện đăng ký

Đối tượng:

Khóa học phù hợp cho mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu cho đến những ai đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hồ sơ đăng ký:

Để đăng ký khóa học, học viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• Đơn đăng ký tham gia khóa học.
  • Bản sao chứng minh nhân dân.
  • Hình 3×4.

Học phí:

Học phí sẽ được tư vấn khi liên hệ với Mega Academy.

3. Phương pháp đào tạo

Thực hành:

Khóa học sẽ dành 20% lý thuyết và 80% thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Phương pháp giảng dạy:

• Học 1 kèm 1: Mỗi học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với giảng viên, đảm bảo sự chú ý và hỗ trợ cá nhân hóa.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Tất cả giảng viên có ít nhất 8-10 năm kinh nghiệm trong ngành, mang lại kiến thức thực tiễn và chuyên môn cao.
  • Giáo trình độc quyền: Khóa học sử dụng giáo trình được thiết kế riêng bởi giảng viên, với nội dung dễ hiểu và phù hợp với nhu cầu học viên.
  • Cấu trúc khóa học hợp lý: Tỷ lệ 20% lý thuyết và 80% thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức ngay vào thực tế.
  • Hạn chế số lượng học viên: Mỗi tháng chỉ nhận 5-10 học viên, đảm bảo chất lượng và sự quan tâm từ giảng viên.
  • Cấp chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận chứng chỉ, mở ra cơ hội mở spa hoặc lớp đào tạo nghề.

Đánh giá:

Kết quả học tập của học viên sẽ được đánh giá qua bài kiểm tra, thực hành, và các dự án nhỏ trong khóa học.

4. Quyền lợi của học viên

• Tài liệu học tập: Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập cần thiết cho khóa học.
  • Hỗ trợ: Học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập.
  • Cấp chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học và đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành.
  • Ưu đãi: Học viên sẽ nhận được các ưu đãi như giảm giá cho các khóa học tiếp theo và tư vấn việc làm.

5. Nghĩa vụ của học viên

• Tham gia đầy đủ: Học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học để đảm bảo tiến độ.
  • Tuân thủ quy định: Học viên cần tuân thủ các quy định của Mega Academy.
  • Bảo mật thông tin: Bảo mật thông tin cá nhân và thông tin của trung tâm là trách nhiệm của học viên.

Trụ sở: 34 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG CHI NHÁNH