Thông tin cá nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên, không chỉ trong việc đảm bảo quyền riêng tư mà còn góp phần tạo ra một môi trường học tập an toàn. Tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Mega Academy, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của học viên một cách nghiêm ngặt.

Chính sách bảo mật của chúng tôi nêu rõ cách thức thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin mà học viên cung cấp, đảm bảo rằng mọi dữ liệu được xử lý một cách an toàn và đúng quy định. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Mega Academy, học viên đồng ý với các điều khoản trong chính sách này, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tuân thủ pháp luật Việt Nam về bảo mật thông tin khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin

Mega Academy thu thập thông tin cá nhân để đảm bảo:

• Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn đầu để lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như lộ trình học mong muốn.
  • Cung cấp các dịch vụ và thông tin khóa học đầy đủ, chính xác.
  • Hỗ trợ học viên trong việc đăng ký, học tập, và nhận các thông báo quan trọng.
  • Tăng cường trải nghiệm học tập thông qua việc chăm sóc, hỗ trợ và thông tin kịp thời.

Phạm vi thu thập thông tin

Mega Academy có thể thu thập thông tin từ các nguồn sau:

• Đơn đăng ký khóa học trực tuyến hoặc trực tiếp.
  • Thông tin từ tương tác trên website chính thức của học viện.
  • Các hoạt động tư vấn, khảo sát hoặc sự kiện được tổ chức bởi Mega Academy.

Thông tin thu thập có thể bao gồm

• Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại.
  • Địa chỉ liên hệ.
  • Các thông tin liên quan đến quá trình học tập và tương tác của bạn với học viện.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của học viên nhằm mục đích:

• Cung cấp thông tin khóa học mới và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.
  • Đảm bảo việc học tập và các dịch vụ hỗ trợ diễn ra suôn sẻ.
  • Thông báo các chương trình, sự kiện, và các ưu đãi đặc biệt liên quan đến học viên.

3. Lưu trữ và bảo mật thông tin

Mega Academy cam kết áp dụng các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của học viên. Các biện pháp bao gồm:

• Sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu để bảo mật thông tin cá nhân.
  • Kiểm soát chặt chẽ quyền truy cập thông tin, đảm bảo chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được tiếp cận dữ liệu.
  • Lưu trữ thông tin trên các hệ thống an toàn, tuân thủ các quy định pháp lý hiện hành về bảo mật thông tin cá nhân.

4. Cam kết bảo mật thông tin

Mega Academy cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của học viên cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ các trường hợp sau:

• Có sự đồng ý trực tiếp từ học viên.
  • Theo yêu cầu từ các cơ quan pháp lý có thẩm quyền.
  • Trong trường hợp cần thiết để bảo vệ quyền lợi chính đáng của học viên hoặc Mega Academy.

Chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của học viên sẽ được bảo vệ an toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học và hoạt động tại Mega Academy.

Trụ sở: 34 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG CHI NHÁNH